“Trở về tuổi thơ” với Nhà gấu Teddy Phú Quốc đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Nhà gấu Teddy Phú Quốc có gì mà khiến nhiều du khách “phát cuồng” như được cầm một tấm vé “trở về với tuổi thơ” đến vậy?

Chú gấu Teddy là hình ảnh đã gắn liền với biết bao thế hệ tuổi thơ, không chỉ riêng mình mà có lẽ với rất nhiều bạn trẻ khác đều mong muốn được một lần quay trở về những ký ức tuổi thơ với em gấu bông bé bỏng, đáng yêu, sống những tháng ngày hồn nhiên, vô tư nhất. Vậy nên khi nghe tin nhà gấu Teddy Phú Quốc đi vào hoạt động, mình đã lập tức đặt vé để đến với Grand World Phú Quốc để khám phá nhà gấu Teddy đầu tiên có mặt tại Việt Nam, và tất nhiên là cũng không quên “lùng sục” khắp nơi để tìm hiểu thông tin về điểm đến này.

1. Nhà gấu Teddy Bear Museum ở đâu?

Muốn du hành về quá khứ thì phải biết được cỗ máy du hành thời gian ở đâu đúng không nào? Mình đã thử tra bản đồ và thấy nhà gấu Teddy Phú Quốc rất dễ tìm. Nhà gấu nằm ngay trong “thành phố không ngủ” Grand World tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, rất gần với các khu vui chơi giải trí siêu hấp dẫn ở Bắc đảo như VinWonders Phú Quốc hay Vinpearl Safari Phú Quốc…

Hơn 500 phiên bản độc đáo của nhân vật gấu Teddy được trưng bày tại bảo tàng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x